FAAC Group được thành lập từ năm 1965 với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và đưa ra các giải pháp an toàn cho người, phương tiện truy cập và kiểm soát tự động.

Vài nét về faac

FAAC Group được thành lập từ năm 1965 với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiểt kế, xây dụng đưa ra các giải pháp an toàn cho người, phương tiện truy cập kiểm soát tự động như: cửa tự động, cổng tự dộng, bãi xe tự động hệ thống kiểm soát truy cập thông minh. Được sử dụng rộng rãi các khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp các nhà máy…

Từ năm 1985, FAAC bắt đầu phát triển các sản phẩm thiết bị điện tử tiên tiến hơn, công nghệ tốt hơn, các vi xử trung tâm đầu tiên xuất hiện, tính linh hoạt hiệu quả cao hơn trong các quy trình làm việc, đặt nền móng cho những sẽ đến trong tương lai không xa cho lĩnh vực tự động hóa lối vào.

Cho đến thời điểm hiện tại này, tập đoàn FAAC mặt trên khắp thế giới, phân phối tại Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Ý, Thụy Sĩ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga các nước Nam Mỹ. Trong hơn 50 năm kinh nghiệm, sự tiến bộ điều hiễn nhiên, họ những người dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa kiểm soát truy cập.

DSC05201
cong-lua-tu-dong-faac-741-1501736310

sản phẩm của faac

  • Cổng trượt tự động.
  • Cổng tay đòn thuỷ lực.
  • Cửa nâng garage.
  • Cửa trượt tự động.
  • Cột chắn tự động.
  • Thanh chắn tự động.
  • Hệ thống bãi đỗ xe tự động.
  • Hệ thống kiểm soát an ninh.

sản phẩm nổi bật của faac

cong-lua-tu-dong-faac-c721-1501737888

Cổng trượt tự động

Motor được thiết kế trang nhã, hiện đại, năng suất hoạt động tối ưu đi kèm với độ an toàn bảo mật cao. Động thường được sử dụng cho các công trình dân dụng như cổng nhà máy, văn phòng, biệt thự.

104418115_faac-415-swing-gate-operator-arm_23

Cổng tay đòn thuỷ lực

Motor cổng mở cánh tay đòn FAAC 415 sử đụng điện 24V dòng motor cổng này những ưu điểm như: không cần lắp khoá khi mất điện bằng ắc quy hoặc bình lưu điện, chóng ăn mòn tốt, tự động dừng lại khi gặp chướng ngại vật.

D_NQ_NP_735305-MLA46880518946_072021-O

Cửa nâng garage

Động được thiết kế dùng đóng mở cửa nâng garage. Hoạt động với công suất cao, thể sử dụng cho cửa chất liệu gỗ, kim loại với tải trọng không quá 250kg. Động sử dụng điện 220V, công suất tối đa 750W.

116508

Cột chắn tự động

Chuyển động đơn giản an toàn, cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Xi lanh thép, cột sử dụng thép không rỉ, được sơn tĩnh điện. Công suất bền bỉ, hoạt động liên tục.

аватарка-1

Thanh chắn tự động

Thanh chắn tự động được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Vận hành thanh cần độ dài lên đến 8,3m. Tốc độ đóng mở nhanh, vỏ thùng sử dụng thép không rỉ nhôm.

Artboard 11

Cửa trượt tự động

Bộ điều khiển cửa trượt tự động sản phẩm của Ý, được thiết kế độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm năng lượng, tính năng hiện đại, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái, độ bền cao.