SINIL Automatic Door được thành lập năm 1976, được phát triển bới các kỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, thuong hiệu cửa tự động chất lượng số 1 quốc gia này, sau đổi tên thương hiệu thành SWICO.

vài nét về swico

  • Được thành lập từ năm 1976, SWICO được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SWICO là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa mở cánh tự động 2 chiều (180o Bi-Direction Automatic Swing Door).
  • Cửa tự động Hàn Quốc SWICO được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là tại Hàn Quốc. Năm 1998, cửa tự động SWICO đã được chọn và sử dụng hàng loạt tại toà nhà Quốc Hội Hàn Quốc. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí về uy tín và chất luợng của sản phẩm cửa tự động.

sản phẩm của swico

  • Cổng mở trượt gấp tự động.
  • Cổng mở trượt xếp tự động.
  • Cổng mở cánh tự động.
  • Cửa trượt cong tự động.
  • Cửa phòng mổ.
main_2

sản phẩm nổi bật của swico

Cửa-trượt-gấp-647x400

Cửa trượt gấp tự động

cua-truot-tu-dong-nabco-dsn150-1457

Cửa trượt xếp lớp tự động

cua-mo-canh-tu-dong-sinil-han-quoc

Cửa mở cánh tự động

loại cửa được sử dụng rất phổ biến những nơi lượng người qua lại đông hoặc cần độ mở thông thuỷ lớn.

Cửa trượt gấp tự động không chủ phù hợp với những công trình như showroom, siêu thị, garage ô còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm...

dòng cửa dựa trên nguyên hoạt động của cửa trượt thông thường hoặc cửa trượt tự động được thiết kế thêm bộ gá, thanh ray, dây curoa phụ...

Cửa trượt gấp tự động thích hợp sử dụng những nơi như showroom, cửa hàng, văn phòng công ty...

loại cửa mở ra phía trước hoặc phía sau khi bộ cảm biến nhận được tín hiệu từ các chuyển động trước sau cánh cửa, cửa sẽ mở cánh tối đa trong phạm vi cho phép.

Thiết kế sang trọng, phù hợp cho nhiều công trình kiến trúc.

cua-tu-dong-swico-11

Cửa trượt cong tự động

SWICO

Cửa phòng mổ

Phụ kiện

phụ kiện swico

loại cửa trượt theo dạng cong, kết hợp với 2 bộ cửa cong thì chúng ta hệ thống cửa tự động khép liên hoàn được gọi phòng ngăn gió. Thích hợp cho những công trình sử dụng điều hoà như trung tâm thương mại, sãnh khách sạn...

Với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, rất được ưa chuộng cho những nơi như khách sạn , nhà hàng toà nhà trung tâm lớn.

loại cửa chuyên lắp đặt những khu vực như phòng sạch, phòng mổ yêu cầu cao về độ kín khí, đảm bảo môi trường bên trong phòng luôn sạch khí.

Cửa phòng mổ được thiết kế chuyên lắp đặt cho những công trình như bệnh viện, sở y tế, cửa phòng tiểu phẩu - giải phẩu...

Những phụ kiện chức năng hỗ trợ các thiết bị tự động, giúp điều khiển các thiết bị trong quá trình vận hành như: Remote, Mạch điều khiển, cảm biến, ứng dụng điều khiển thiết bị trên điện thoại thông minh.

CHỨNG NHẬN CỦA SWICO

swico iso-9001-2015-en
swico iso-9001-2015-en-kr