Auto Gates Industries Sdn Bhd là nhà sản xuất và phân phối các loại cổng tự động lớn có thương hiệu như Letron, Celmer có cơ sở sản xuất tại Malaysia (Puncak Alam).

Vài nét về le'tron

Auto Gates Industries Sdn Bhd nhà sản xuất phân phối các loại cổng tự động lớn thương hiệu như Letron, Celmer sở sản xuất tại Malaysia (Puncak Alam). Được thành lập từ năm 1982, sản phẩm của Auto Gates Industries Sdn Bhd nay đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới sau 30 năm hoạt động.

Từ những năm đầu tiên đưa vào hoạt động Auto Gates Industries Sdn Bhd đã luôn nhắm vào nhu cầu thị trường tâm khách hàng để sản xuất ca các loại cửa cổng tự động phù hợp nhất được mọi người tin dùng, được đầu mạnh về nghiên cứu phát triển sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiệm ngặt những sản phẩm này đã được nhận nhiều bằng sáng chế từ Anh Úc.

img_2629
Le'tron

sản phẩm của le'tron

  • Động cơ tự động âm sàn model L5000 và L5500.
  • Động cơ tự động âm sàn CEI Swing.

sản phẩm nổi bật của le'tron

Background Le'Tron - L5000

động tự động âm sàn model L5000

Động được thiết kế âm sàn cho cổng mở cánh mang tính thẩm mỹ cho cánh cổng. Sử dụng motor chổi than siêu bền, nguồn 24VDC được đặt trong hộp đế chống nước sự ăn mòn giúp thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Le'Tron - L5000

động tự động âm sàn model l5500

Như model L5000 thì model L5500 được cải tiến vượt trội hơn. Sức chịu lực cánh cổng tải trọng lớn hơn cùng với công suất bền bỉ. chế vòng bi thay thất cho bạc trục đảm bảo độ bền ổn định trong quá trình vận hành.