Auto Gates Industries Sdn Bhd nhà sản xuất phân phối các loại cổng tự động lớn thương hiệu như Le’tron, Celmer sở sản xuất tại Malaysia (Puncak Alam).

vài nét về celmer

Auto Gates Industries Sdn Bhd nhà sản xuất phân phối các loại cổng tự động lớn thương hiệu như Letron, Celmer sở sản xuất tại Malaysia (Puncak Alam). Được thành lập từ năm 1982, sản phẩm của Auto Gates Industries Sdn Bhd nay đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới sau 30 năm hoạt động.

Từ những năm đầu tiên đưa vào hoạt động Auto Gates Industries Sdn Bhd đã luôn nhắm vào nhu cầu thị trường tâm khách hàng để sản xuất ca các loại cửa cổng tự động phù hợp nhất được mọi người tin dùng, được đầu mạnh về nghiên cứu phát triển sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiệm ngặt những sản phẩm này đã được nhận nhiều bằng sáng chế từ Anh Úc.

sản phẩm của celmer

Cổng tay đòn thuỷ lực một số phụ kiện hỗ trợ.

sản phẩm nổi bật của celmer

Artboard 1

Cổng tay đòn thuỷ lực celmer swing arm

Dòng động đóng mở cổng bằng tay đòn thủy lực mạnh mẽ, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế sang trọng, chất lượng tốt, giá rẻ nên rất được nhiều người tin dùng.

cong-tu-dong-tay-dn-celmer-Sa-73

Cổng tay đòn thuỷ lực Celmer sa-73

Dòng động tay đòn thủy lực sử dụng động nguồn 24V, công suất 120W, sức gánh chịu cánh cổng nặng đến 300kg. Dòng động được dùng nhiều trong công trình dân dụng.