SOMMER Antriebs – und Funktechnik GmbH là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các hệ thống điều khiển cửa garage, cổng mở cánh, cổng trượt, cửa cuốn, mái hiên cũng như thiết bị điều khiển từ xa cho hệ thống nhà thông minh. Toàn bộ phần cứng và phần mềm của sản phẩm đều được Sommer tự nghiên cứu phát triển và trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng vượt trội và công nghệ cải tiến.

vài nét về SOMMER

  • Thành lập năm 1980, Công ty SOMMER đã nhiều lần được Hiệp hội tài trợ phát triển khoa học và nhân văn Đức (Stifterverband) cùng các tổ chức độc lập của Châu Âu và Đức cấp những chứng chỉ quản lý chất lượng, sản phẩm sáng tạo, an toàn, an ninh và hợp chuẩn Châu Âu.

  • Made in Germany luôn là xuất xứ hàng hóa đáng tin cậy nhất thế giới trong nhiều năm qua. Sản phầm của Đức chú trọng về chất lượng, công nghệ cao và dịch vụ tốt. Các sản phẩm của doanh nghiệp Đức thường đứng đầu thế giới.

Messekalender_SOMMER
Artboard 1111

sản phẩm của SOMMER

  • Cửa cuốn tự động.
  • Phụ kiện dành cho nhà thông minh.
  • Mái hiên tự động.
  • Cổng tự động âm sàn.
  • Thanh chắn tự động.
  • Cổng tay đòn thuỷ lực.
  • Cửa nâng garage.

SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA sommer

S10603-00001_S10904-00001_twist-UG_Set_1-flg_DIN-links_201610

cổng tự động âm sàn

Thiết bị được sản xuất nhập khẩu từ Đức, được thiết kế âm sàn với công suất lớn. Đặc biệt chú trọng về chất lượng công nghệ cao kèm dịch vụ tốt. Thiết bị dành cho cánh cổng chiều dài 3.5 mét tải trọng 350kg. Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu.

Garagentorantriebe2_GP_GTA_quer

Cửa nâng garage sommer pro

SOMMER PRO thiết bị được nâng cấp cải tiến từ model SOMMER BASE với bộ điều khiển rời đặt trên trần hoặc trên tường linh hoạt tiện lợi hơn. Tích hợp công nghệ LED, hệ thống điều khiển từ xa tuyến SOMlog2 hai chiều đảm bảo an ninh. Bên cạnh đặc tính đó tốc độ, chất lượng, an ninh thẩm mỹ.

schranke-parkplatz-sommer-8250a32a

thanh chắn tự động

Thanh chắn tự động thuộc hệ thống an ninh, bảo vệ lối ra vào chống xâm nhập trái phép.

Dễ dàng lắp đặt kết nối nhiều phụ kiện an toàn khác, thể điều chỉnh cài đặt thông qua SOMlink phục vụ cho việc hoạt động của thanh chắn.

avatar-cong-tu-dong-tay-don

Cổng mở tay đòn

Model Twist 350 dòng động tay đòn thuỷ lực, sức chịu tải trọng cánh cổng tối đa 700kg độ dài 4m.

Sản phẩm được thiết kế chú trọng đến tính thẩm mỹ, thích hợp lắp đặt cho những công trình như: nhà riêng, cổng công ty, nghiệp...

chứng nhận của sommer

Artboard 1
Artboard 12
Artboard 13